สินค้าของเรา

สีทาเล็บ Miniheart มี 3 สูตร
  • สูตรเจลไม่ต้องอบ (ฝาทอง)
  • สูตรพรีเมียม (ฝาเงิน)
  • สูตรสเปเชียล (ฝาโรสโกลด์)
* ทุกสูตร ไม่ต้องใช้เครื่องอบ และสามารถใช้ร่วมกันได้ แค่ทาแล้วปล่อยให้แห้ง ล้างออกได้ด้วยน้ำยาล้างเล็บ

สีทาเล็บ Miniheart สูตรพรีเมียม (ฝาสีเงิน)
 
เป็นสีทาเล็บแบบสีธรรมดา แตกต่างที่มีความเข้มข้นของสีสูงเป็นพิเศษ ทำให้เมื่อทาแล้วได้สี “สวย แน่น ชัด” ตั้งแต่ปาดแรก ล้างออกได้ด้วยน้ำยาล้างสีทาเล็บทั่วไป (สีธรรมดา) หรือล้างออกง่ายกว่าด้วยมินิฮาร์ท มิราเคิล เนล คัลเลอร์ รีมูฟเวอร์

ราคา 129 บาท มี 10 เฉดสี

สีทาเล็บ Miniheart สูตรเจลไม่ต้องอบ (ฝาสีทอง)

สีทาเล็บที่มีส่วนผสมของเนื้อเจล พิเศษกว่าด้วยคุณสมบัติที่ทำให้เมื่อทาแล้ว “เงาวิ้ง ทาง่าย แห้งไว ไม่ต้องอบ” ติดทนนานถึง 1-2 สัปดาห์ สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำยาล้างสีทาเล็บทั่วไป (สีธรรมดา) หรือล้างออกง่ายกว่าด้วยมินิฮาร์ท มิราเคิล เนล คัลเลอร์ รีมูฟเวอร์
 
ราคา 179 บาท มี 22 เฉดสี

SP12-Fairy Wish

สีทาเล็บ Miniheart สูตรสเปเชียล (ฝาสีโรสโกลด์)
 
สีพิเศษจาก "มินิฮาร์ท" ไม่ว่าจะเป็นสีมุกเนื้อเนียน สีกากเพชรวิ้งวับ หรือสีเหลือบ ที่สามารถทาเดี่ยวๆก็ได้ หรือทาทับสีพื้นเพื่อเพิ่มสีสันใหม่ๆไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญทาง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่สุดๆ
 

ราคา 159 บาท มี 14 เฉดสี

NC01-Nail & Cuticle Natural Oil

น้ำมันบำรุงเล็บ Miniheart Nail & Cuticle Natural Oil
 
น้ำมันบำรุงเล็บ กลิ่น Candy Crush อุดมด้วยคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติกว่า 97% รวม 6 ชนิด พร้อมวิตามิน E ช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บให้ชุ่มชื้น สุขภาพดี อ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน


ราคา 189 บาท

Miniheart Miracle Nail Colour Remover

น้ำยาล้างเล็บ Miniheart มิราเคิล เนล คัลเลอร์ รีมูฟเวอร์
 
น้ำยาล้างเล็บสูตรพิเศษ ที่ล้างสีทาเล็บธรรมดา และสีผสมกากเพชรออกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ทิ้งคราบขาว ล้างได้ทั้งสีสูตรพรีเมียมและสูตรเจลไม่ต้องอบ พร้อมถนอมมือและเล็บ แถมยังบรรจุในขวดนิ่ม บีบได้ ใช้ง่ายกว่า

ราคา 89 บาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้